Tuyệt chiêu phân minh tai nghe iPhone thật - nhái đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi thuypham94, 12 Tháng mười 2017.

 1. thuypham94 Member

  EarPods là một mẫu tai nghe vô cùng phổ thông mang người trải nghiệm iPhone và cả smartphone Android. Nó có chất lượng cực kỳ ổn định cộng phương pháp đeo cực kỳ tha hồ nhờ kiểu dáng vượt trội. Chính Vậy nên đã tạo ra rất phong phú tai nghe fake được bày bán lẫn lộn trên toàn cầu. Di động V24h xin giải pháp bạn giải pháp phân minh tai nghe đơn thuần nhất.


  [IMG]

  kiểm tra hộp chứa tai nghe

  EarPods luôn được đựng trong một cái hộp chuyên dụng kèm theo những máy của Apple. Dòng hộp chứa tai nghe thật khi mới mang màu trắng và sở hữu một chút màu xanh dương cực kỳ nhạt, còn hộp đi kèm tai nghe giả thường mang màu vàng kem. Nhấn mạnh rằng hộp của tai nghe thật sau khi sử dụng một thời gian cũng kiên cố ngả vàng do oxi hoá.

  [IMG]


  đè nén phần ống tai nghe và lỗ thoát âm


  Phần ống tai nghe trên EarPods luôn với một lớp lưới bằng kim chiếc để bảo vệ linh kiện bên trong khỏi bụi bẩn. Giả dụ bạn ko thấy tai nghe có phần lưới này, hoặc lưới làm bằng chất liệu không phải kim cái thì EarPods đấy là hàng kém chất lượng. Tương đương, phần lưới của lỗ loát âm cũng làm bằng kim loại.

  [IMG]
  >> Xem thêm: dien thoai iphone hai phong

  kiểm soát chất lượng dây cáp


  Dây cáp trên hàng thật được dùng bằng cao su cao cấp cực kỳ mềm và bám tay, đồng thời nó rất cực nhọc bị rối hoặc dễ gỡ ra lúc dây rối. Còn ở hàng giả thì dây dùng bằng cao su cứng bắt buộc dễ bị gập và vô cùng cực nhọc gỡ ra khi dây rối. Do đó, tai nghe fake thường dễ bị đứt dây, gãy hỏng sau thời gian ngắn sử dụng.

  [IMG]

  kiểm soát tổng thể tai nghe


  Tai nghe EarPods xịn với chất lượng hoàn thiện rất cao, nó ko với những khía cạnh nhựa thừa ra hoặc những mối nối ko liền mạch. Còn trên tai giả thì chúng ta Chắn chắn thấy rõ những yếu tố được dùng siêu cẩu thả. Bên cạnh ra trên mỗi tai nghe đều mang kèm 1 cụm điểm khiển ở phần tai bên cần. Nếu tai nghe của bạn ko mang cụm đặc điểm khiển này hoặc cụm điều khiển không hoạt động tốt trên iPhone thì có thể nó là hàng không hàng hiệu nhé.

  [IMG]

  Kết Luận: phương pháp tốt nhất để mua được tai nghe EarPods thật là bạn buộc phải mua chúng ở trong các địa chỉ ủy quyền xịn của Apple, hay những liên hệ sở hữu chế độ bảo hành tốt, uy tín thay vì mua trôi nổi ở ko kể thế giới. Đừng đề nghị tiếc vài trăm nghìn để đổi ấy một mẫu tai nghe iPhone cao cấp, chất lượng và lâu bền bạn nhé!
  >> Xem thêm: iphone hải phòng uy tín

Chia sẻ trang này