Muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp hãy học Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi giahan1234, 7 Tháng mười hai 2017 lúc 10:36.

 1. giahan1234 New Member

  Ngay thời điểm hiện tại, không ít đối tượng quyết định lựa chọn theo học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng để nhân đôi cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe xã hội đang phát triển.

  [IMG]


  Những bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược nhưng vẫn chưa thể tìm được nghề nghiệp cho chính mình thì Liên thông Dược sĩ Cao đẳng chính là cơ hội giúp sinh viên học hỏi kiến thức nhiều hơn cũng như có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc.

  Liên thông Dược sĩ Cao đẳng khẳng định tương lai sáng lạng

  Bác sĩ, Dược sĩ chữa bệnh cứu người đây cũng là ước mơ ngay từ khi còn nhỏ của không ít bạn. Khi mà nền kinh tế phát triển, nhu cầu phòng và chữa bệnh con người tăng cao đáng kể, vì thế yêu cầu trình độ Dược sĩ càng trở nên cấp bách. Nếu như các bác sĩ là người lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân, thì những người đảm nhận vai trò Dược sĩ là người hoàn thành quá trình điều trị trên dựa vào Dược phẩm, đây được coi là bộ phận nòng cốt trong nền Y học Việt Nam.
  Cơ hội vẫn mở rộng dành cho bạn đang không học Trung cấp chuyên ngành Dược, có thể học Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng. Quy chế tuyển sinh hệ liên thông năm 2017 đều cho phép người học tốt nghiệp Trung cấp thuộc tất cả các nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tuy nhiên cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp.

  Đặc biệt hơn Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp tuyển sinh Liên thông cao đẳng xét nghiệm 2017 mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và cải thiện giá trị bằng cấp áp dụng với những bạn có bằng trung cấp.

  Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược học trong bao lâu?

  [IMG]


  Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm đến 1,5 năm tùy vào bằng tốt nghiệp Trung cấp, đối tượng có thể chọn khung đào tạo tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật phù hợp với công việc hàng ngày.

  Thủ tục học Liên thông Dược Cao đẳng

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Dược Cao đẳng theo quy định của trường
  • Bằng bằng tốt nghiệp Trung cấp bản photo có dấu xác nhận tại địa phương nơi người học cư trú.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với học viên tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Bản sao kết quả học tập công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • Một bộ sơ yếu lí lịch (đã điền đầy đủ thông tin cá nhân và dán ảnh, xin dấu giáp lai, công chứng tại địa phương).
  Bạn cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Chia sẻ trang này