Mức học phí đào tạo Trường Cao đẳng Y tế cần thơ bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi giahan1234, 11 Tháng một 2018.

 1. giahan1234 Member

  Rất nhiều bạn trẻ có ý định Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ nhưng đang còn thắc mắc liệu rằng mức học phí của trường có nhiều không?

  [IMG]

  Lo ngại vấn đề học phí tăng

  Theo nghị định 49 của Chính phủ, tính đến năm 2020 các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp sẽ không đưa ra học phí cụ thể. Đối với những trường công lập sẽ được chủ động về mức học phí . Dẫn đến có trường thu học phí cao có trường thu học phí thấp gây khó khăn trở ngại cho sinh viên theo học.

  Trước nghị định 86 học phí sẽ tăng 10% qua từng năm (chia sẻ của giảng viên Đặng Nam Hải - khoa Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ . Sẽ khiến rất nhiều thí sinh không thể tham gia học. Đặc biệt là ngành Y Dược. Do đặc thù ngành nghề này luôn có học phí cao hơn các ngành khác.

  Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ có tăng nhiều không?

  Trường Cao đẳng Dược cần thơ đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý tạo điều kiện cho người học tham gia học. Không như các trường cùng hệ đào tạo Y Dược thì Trường Cao đẳng Dược cần thơ là trường có học phí phù hợp nhất. Bình quân học phí của các trường Đại học tầm 1,2 triệu đồng/ tháng, nhưng đối với các trường Cao đẳng Y Dược lại khác tầm 800.000 đồng/tháng, không tính các chi phí phát sinh khác.
  Rất nhiều bậc cha mẹ lo lắng học phí trung bình như vậy thì liệu rằng môi trường học tập có đảm bảo hay không?

  [IMG]


  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ xin được trả lời rằng học phí trường cao đẳng y tế cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/ thấp không đồng nghĩa chất lượng không tốt.
  Khi thí sinh đăng ký học tại đây dưới sự hướng dẫn tận tình đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm và luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến. Đối tượng sau khi ra trường có việc làm ngay.

  Đặc biệt hơn nhà trường còn kích lệ tinh thần học của các học viên bằng cách thường niên tặng học bổng thường kỳ cho các học viên đạt kết quả cao trong học tập. Có thể nói đây là phần quà tinh thần, tôn vinh nỗ lực của các học viên. Vậy địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Cần thơở đâu?

  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Mọi thắc mắc liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Chia sẻ trang này