Bí quyết làm lộ diện phím Home ảo

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi pritdosu, 12 Tháng mười 2017.

 1. pritdosu New Member

  Đây là lần đầu các bạn dùng iPhone, bạn đang tìm cách thức bật nút Home ảo trên iPhone? Chúng ta có thể thấy rằng cùng những thiết bị như iPhone/iPad đều là những thiết bị gần như không còn sự xuất hiện của các phím bấm vật lý. Phím Home ảo chính là công cụ trợ thủ đắc lực, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thức đơn giản nhất để kích hoạt phím Home ảo này.

  [IMG]

  Với số lượng phím bấm vật ký hạn chế trên iPhone thì việc thường xuyên tác động đến các phím bấm này là điều khó tránh khỏi. Nhất là phím Home khi mà những những tác vụ của chúng ta đều thông qua phím bấm này, và nếu như dùng nhiều sẽ dẫn đến trạng thái bị kẹt thậm chí bị liệt phím Home.

  >>> Các bạn đang có nhu cầu thay màn hình cho iphone 7 plus. Xin mời tham khảo ngay tại: thay màn hình iphone 7 plus giá rẻ

  Có thể bạn cũng đang theo sát tìm giải pháp tải video về iPhone mà Thành Trung Mobile chia sẻ.

  Bởi vậy kích hoạt phím Home ảo trên iPhone là giải pháp thấp nhất, với nút Home ảo các bạn có thể dễ dàng thực hiện các cách khác như khóa màn hình cảm ứng, tăng giảm âm lượng, chụp ảnh màn hình iOS.

  hướng dẫn phương pháp bật nút Home ảo trên iPhone, iPad
  các bước bật, kích hoạt nút Home ảo trên iPhone X, iPhone 8, 8 Plus và các thiết bị tiền nhiệm khác.

  >>> Đợi chút: Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iphone 6 plus. Click vào đây nhé thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ

  Bước 1: Từ màn hình mặt kính chính của thiết bị, các bạn hãy vào ứng dụng lắp đặt (Settings) >> chọn cài đặt chung (Gerenal).

  [IMG]

  B2: Tiếp đến các bạn hãy trượt xuống phía dưới và tìm tới mục Trợ năng (Accessibility) và nhấn chọn AssustiveTouch.

  [IMG]

  Bước 3: Ở đây bạn hãy bật nút Home ảo lên bằng giải pháp gạt công tắc sang chế độ ON ở tính năng AssustiveTouch như hình.

  >>> 1p cho quảng cáo nhé: mời các bạn tham khảo địa chủ thay pin cho iPhone 6 Plus tại thay pin iPhone 6 Plus giá rẻ

  [IMG]

  Một nút Home ảo sẽ ngay tức thì xuất hiện trên màn hình menu của bạn. Bạn có thể dùng tay điều chỉnh tọa độ của nút Home sao cho hợp lý nhất.
 2. jscmrsha New Member

Chia sẻ trang này