Apple sẽ trang bị cảm biến 3D cho camera sau của iPhone từ năm 2019

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi Vựa Phone, 15 Tháng mười một 2017.

 1. Vựa Phone New Member

  iPhone vào năm 2019 sẽ có cảm biến 3D đi kèm ở mặt sau

  Cơn sốt iPhone X vẫn chưa hạ nhiệt. Những thông tin về chiếc iPhone mới của Apple năm 2019 bắt đầu được "nhắc đến. Camera selfie TrueDepth của Apple có cảm biến 3D và bắt đầu từ năm 2019, camera phía sau có thể có cảm biến 3D. Công ty đã có cuộc nói chuyện với một số nhà cung cấp linh kiện và đánh giá các lựa chọn.

  [IMG] Công nghệ này giúp hình ảnh 3D trên iPhone tốt hơn[/caption]
  Cảm biến 3D phía sau sẽ giúp tăng cường ARKit của Apple. Vì nó sẽ cho phép đo đúng khoảng cách chứ không phải là ước tính được cung cấp bởi thiết lập máy ảnh. Có lẽ nó cũng sẽ được sử dụng để nâng cao chế độ chụp chân dung. Tương tự như máy ảnh selfie.
  Cảm biến sẽ sử dụng công nghệ Time-of-Flight

  Không giống như cảm biến phía trước - người sử dụng tiếp cận ánh sáng có cấu trúc của Kinect gốc. Cảm biến phía sau sẽ sử dụng một camera công nghệ TOF. Đây là công nghệ được sử dụng bởi Kinect thế hệ thứ hai. (chiếc được vận chuyển cùng với Xbox One).

  [IMG] Apple đang liên hệ các nhà cung cấp linh kiện để thực hiện cảm biến 3D[/caption]
  Cảm biến TOF (Time of Flight) đã được sử dụng trong các điện thoại Project Tango như Lenovo Phab2 Pro và giá sửa Asus Zenfone AR.
  Google đã làm việc với Infineon cho bộ cảm biến Project Tango. Một trong những công ty mà Apple đã nói chuyện. Sony, Panasonic và STMicroelectronics cũng là một trong số đó.
  Vựa Phone – chuyên cung cấp điện thoại giá rẻ, chính hãng xách tay. Hỗ trợ mua trả góp giá rẻ lãi suất 0%.
  Vựa Phone cam kết GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!!!
  Theo: Gsmarena

Chia sẻ trang này