3 thời trang thu đông năm 2017 hàng đầu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi thuha.dnv, 11 Tháng mười 2017.

 1. thuha.dnv New Member

  Thời trang thu đông năm 2017 dự đoán sẽ tăng mạnh vào những item như: những bộ suit, áo họa tiết plaid, áo khoác lông và áo phao linh động và những phụ kiện đi kèm cho các chị em dây nịt lớn bản, mũ bucket với màu đỏ hoặc cam sẽ là gam màu chủ đạo cho thu đông nay.
  [IMG]
  1. Áo khoác nữ lông thú dáng ngắn
  Thời trang thu đông năm 2017 đây sẽ bộ cho cảm giác ấm cúng khi mặc trong mùa Thu Đông và giúp người diện nhìn vô cùng hợp thời trang như người mẫu hàng đầu. Nếu bạn sở hữu liền cho mình kiểu áo rất thịnh hành này để diện dạo phố thì điều đó chứng tỏ bạn cực kỳ quan tâm cập nhật xu hướng cũng như gu thời trang của bạn sẽ tăng lên một mức rồi đấy. Loại áo khoác nữ lông thú ngắn rất phong phú về kiểu dáng và sắc màu bởi vậy bạn cũng tự do thể hiện năng động cũng như gu fashion sành điệu của bản thân lúc khí hậu lạnh giá mang đến.
  [IMG]
  2. Nhung thời thượng thời trang thu đông năm 2017
  Không có một mùa Thu Đông nào lại không có vật liệu nhung. Nhung cũng coi là xu thế fashion Thu Đông vĩnh cửu của hàng năm. Ngoài ra năm nay, bạn sẽ phải tiếp tục “kết nạp” những phụ kiện nhung vào tủ áo, nhất là các thiết kế đầm và quần ống rộng dài sát đất. Thêm vào ấy, các tông màu trầm, tối khá được ưa chuộng, có thể như phù hợp để những quý cô chưng mặc hằng ngày.
  [IMG]
  3. Nhung trang nhã
  Chưa có 1 mùa Thu Đông nào có thể vắng bóng trang phục nhung. Nhung được coi là xu thế thời trang thu đông 2017 bền vững của từng năm. Ngoài ra năm nay, các cô gái điều phải tiếp tục “kết nạp” các trang phục nhung trong tủ áo, nhất là các thiết kế đầm và quần ống rộng dài. Ngoài ra, các gam màu tối, trầm rất được ưa chuộng, cũng như thích hợp để những cô gái diện mỗi ngày.
 2. jscmrsha New Member

Chia sẻ trang này