3 thời trang thu đông 2017 cần xem

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi thuha.dnv, 12 Tháng mười 2017.

 1. thuha.dnv New Member

  Thời trang thu đông 2017 có dấu hiệu sẽ trào lưu vào các món đồ như: những bộ suit, áo họa tiết plaid, áo khoác lông và áo phao năng động và các item đi kèm cho những chị em dây nịt to bản, mũ bucket với sắc màu đỏ hay cam sẽ là sắc màu nổi bật cho thu đông nay.
  [IMG]
  1. Áo khoác cardigan kiểu dài
  Áo khoác cardigan dáng dài đã từng cực kỳ thịnh hành giới thời trang ba miền với dịp Thu Đông 2016. Mặc dù các chuyên gia ngành nghề thời trang dự đoán rằng, loại áo này vẫn sẽ tiếp tục duy trì vào thời trang thu đông 2017. Áo khoác cardigan kiểu dài sẽ mang tới cho các chàng phong cách năng động và ấn tượng để xuống phố trong các ngày lạnh lẽo.
  [IMG]
  2. Ấn tượng với tay phồng
  Chưa bao giờ những nhà tạo mốt lại “yêu chiều” dáng tay phồng trong mùa lạnh giá 2017. Bằng áo sơ mi vintage đến áo len dày dặn, hay thậm chí là những kiểu áo khoác dáng dài, thiết kế ấn tượng này không khó vận dụng trên bất kỳ món trang phục nào bạn điều nghĩ tới. Chưa kể là các nhãn hàng fast-fashion như ZARA, H&M… từng chuẩn bị bung ra thị trường những kiểu áo tay phồng có thể bắt kịp xu thế thời trang thu đông sắp tới.
  [IMG]
  3. Nhung vĩnh cửu thời trang thu đông 2017
  Không có 1 mùa Thu Đông nào lại vắng bóng vật liệu nhung. Nhung được như là xu hướng fashion Thu Đông vĩnh cửu của mọi năm. Ngoài ra năm nay, bạn sẽ phải tiếp tục “kết nạp” những phụ kiện nhung vào tủ áo, nhất là các thiết kế đầm và quần ống rộng dài sát đất. Thêm vào ấy, các tông màu trầm, tối khá được ưa chuộng, có thể như phù hợp để những quý cô chưng mặc hằng ngày.

Chia sẻ trang này